46 thoughts on “Hướng dẫn soạn thảo biên bản – văn bản trên Excel phù hợp quy định

  1. Sao đánh mà nó không xuống dòng, cứ ra ngoài khu vực in. A cho e xin form mẫu nữa ạ, email: danhmd1997@gmail.com.

  2. Làm thê nào khi nhập văn bản trong ô của một bảng tính mà nếu dòng văn bản dài nó cũng chỉ nằm trong 1 ô theo kiểu nó giãn dòng xuống chứ không bị chuyển đè sang ô khác ạ.

  3. Cho e hỏi . Từ phút thứ 10:00 . Đến phút thứ 10:15 . E không làm giống a được . Chỉ làm ra được màu đen nhưng bấm set print area . Thì lại k ra được hình văn bản là sao ạ

  4. Chào bạn,
    Nếu như thêm Autofit Merge vào Visubasic editor rồi thì tất cả các file Excel sau này không cần thêm lại phải không? Hay khi mở mỗi file thì phải thêm lại.
    Cám ơn bạn nhiều vì đã cung cấp kiến thức bổ ích.

  5. Đến đoạn chữ ký. Lại cách cách… Sau căn chỉnh về giữa của từng tên. Cách cách thì thủ công chứ auto cái gì. Tớ là tớ dùng công cụ camera

  6. Nhìn đoạn tiên đề. CH xã hội.. Và tập đoàn. Mà dùng cách cách trống trống thấy chuối rồi.

  7. em chào thầy ,sao em thao tác giống như thầy ctrl+1 lại hiện ra Format Cells ah mong thầy hướng dẫn cho em ah.em xin cảm ơn thầy

  8. Em chào thầy ah,em thao tác như thầy dậy phím ALT+1 lại hiển thị lên phím Area ah và phím Shift
    + enter không được ah

  9. Đối với văn bản có nhiều ô, thì mình xác định trước rùi quyét cột đủ số lượng đúng ko, chứ mình ko xác định ô trước thì sau này chữ mình đánh trước như Cộng Hoà xã hội….. chạy lung tung

  10. Em làm đến bước ALT f8 rồi nó k ra chữ autofitmerge ở bảng nhỏ là sao ạ. K có chữ j để mình kích vào rồi options cả

  11. chào bạn , cho mình hỏi nếu đoạn văn bản hơi dài thì bên lề phải nhìn hơi xấu, có cách gì căn thẳng nó lại được không

  12. anh ơi sao cái hang công hòa xả hội chủ nghỉa việt nam e thu hàng lại sao không được a ,thu về một dòng a .e cảm ơn a ak

  13. a ơi e load file autofitmerge vào nó báo lỗi runtime 1004 unable to set the column with property of the range class thì sửa làm sao ạ.em cảm ơn

  14. bạn ơi sao mình add VBA nó toàn báo lỗi: Path/File access error: 'D:Tai lieu Van? DSETUPAutofitMerge.bas' là sao nhỉ???
    thanks bạn!

  15. Chào anh, em tải Autofit về rồi giải nén nhưng sau đó lại ko ra file gì cả, anh giúp em với ạ!

  16. anh ơi, cho em xin file mẫu với anh. Em làm nhưng nó khi nhấn Alt+enter hoài mà k được. Mail của em ạ lylie.nguyen08@gmail.com em cảm ơn anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *